0968 696 096

Chia sẻ Plugin Wp Rocket miễn phí trọn đời

Chia sẻ Plugin Wp Rocket miễn phí trọn đời, và sẽ luôn được cập nhật liên tục những phiên bản mới nhất, nhanh nhất.

Plugin Wp Rocket là gì?

Plugin Wp Rocket là plugin tăng tốc website tốt nhất hiện nay, plugin Wp Rocket không có phiên bản miễn phí. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng Plugin Wp Rocket thì bắt buộc bạn phải mua bản trả phí, và chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu plugin này là khá lớn.

tải miễn phí plugin rocket

Chia sẻ Plugin Wp Rocket miễn phí

Đừng lo, hôm nay mình sẽ chia sẻ plugin Wp Rocket cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần dowload về, cài đặt vào website của bạn và kích hoạt nó là đã có thể sử dụng được. Bạn không cần phải làm bất cứ thao tác gì phức tạp, và bạn có thể sử dụng full toàn bộ chức năng trong plugin Wp rocket.

Những ưu điểm của plugin Wp Rocket là gì?

Plugin Wp Rocket được người dùng đánh giá là Plugin Word Press đáng sử dụng nhất, để lưu bộ nhớ cache và tăng tốc website Word Press. Plugin Wp Rocket do chúng tôi chia sẻ có đầy đủ tất cả các tính năng mà người dùng cần sử dụng. Dưới đây là những tính năng tốt nhất mà Wp Rocket mang lại cho bạn.

  • Cache Preloading: Giúp bạn tự động tạo bộ nhớ đệm cach, giúp cho người khi truy cập lại vào tranh website của bạn sẽ không phải tải lại toàn bộ website. Do đó sẽ giúp người dùng tải trang nhanh chóng.
  • Minify/Combine: Giúp nén tất cả các file CSS, ngôn ngữ lập trình HTML lại. Giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh chóng
  • Lazyload: Khi bạn bật tính năng Lazyload lên, mỗi khi người dùng truy cập vào website của bạn nó sẽ không tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc, chỉ khi người dùng kéo xuống đến đó thì nó mới bắt đầu tải. Giúp trang website của bạn Load nhanh hơn.
  • Remove Query: Giúp loại bỏ một số Query strings, giúp cải thiện tốc độ tải trang.
  • Tối ưu Font chữ Google
  • Hỗ trợ sử dụng các dịch vụ CDN
  • Tắt các Emoji không sử dụng

Trong đó tính năng mà người dùng thích nhất ở Plugin này là tính năng LaztloadMinify/Combine.

Tại sao Plugin Wp Rocket được đánh già là Plugin đáng sử dụng nhất

Bạn có thể nhìn vào bảng so sánh dưới đây giữa Plugin Rocket với các Plugin khác trên Word Press hiện nay, Plugin Wp Rocket do chúng tôi chia sẻ sẽ có đầy đủ tất cả những chức năng mà 1 Plugin lưu bộ nhớ đệm cần có. Nhìn sang các Plugin lưu bộ nhớ đệm khác, gần như không có 1 Plugin nào có thể so sánh được với Plugin Wp Rocket.

chia sẻ plugin wp rocket miễn phí
Bảng so sách Plugin Wp Rocket với các Plugin khác

Plugin Wp Rocket có được cập nhật miễn phí không?

Bạn có thể cập nhật Plugin Wp Rocket miễn phí thông qua website của chúng tôi. Plugin Wp Rocket do chúng tôi chia sẻ bạn có thể hoàn toàn yên tâm sạch 100%, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhiễm mã độc khi sử dụng Plugin Wp Rocket.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần tải về và cài đặt Plugin Wp Rocket này lên website, kích hoạt nó là có thể sử dụng bình thường. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng trong Plugin Wp Rocket.

Plugin Wp Rocket do chúng tôi chia sẻ có sạch không?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn một điều là, tất cả các Plugin hay Theme do chúng tôi chia sẻ hoàn toàn sạch 100%. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật cho website của mình.

Đối với chúng tôi vấn đề bảo mật là sự lựa chọn hàng đầu, vì thế sẽ không có chuyện Plugin hay Theme chúng tôi chia sẻ bị dính mã độc.

Dưới đây là link chia sẻ Plugin Wp Rocket miễn phí

Bạn chỉ cần Click vào đường link mình chia sẻ ở phía dưới, là có thể tải về hoàn toàn miễn phí Plugin Wp Rocket, và bạn sẽ được cập nhật liên tục khi có phiên bản mới. Nếu như có phiên bản mới mà chúng tôi chưa kịp tải lên, thì bạn hãy để lại comment nhắc nhở chúng tôi nhé.

Link tải Plugin Wp Rocket Miễn phí bản mới nhất Tại đây.

Plugin Wp Rocket do chúng tôi chia sẻ sạch 100%, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nếu có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc nào, xin hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *